lợi ích khi tham gia làm đại lý của YOBE 365

Hướng dẫn làm đại lý của YOBE 365

YOBE 365 nhà cung cấp mỹ phẩm nhập khẩu tiên phong trong việc kết hợp giữa mô hình kinh doanh Online và Offline. Là nhãn hàng được ca sỹ MỸ TÂM lựa chọn làm đại sứ thương hiệu, YOBE sớm trở thành một trong những nhãn hàng uy tín trong ngành mỹ phẩm với chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Ưu điểm khi đại lý YOBE 365

Như rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm lớn trên thế giới, YOBE 365 cũng đã và đang tìm kiếm nhà phân phối và các đại lý trên toàn quốc nhằm cung cấp nhanh nhất các mặt hàng chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Để trở thành đại lý của YOBE 365 bạn sẽ tránh được những rào cản như:

  1. Không mất tiền nhập hàng
  2. Tặng hệ thống marketing bán hàng tự động
  3. Cam kết đào tạo người bán hàng cho đối tác kinh doanh
  4. Giúp nhà đối tác kinh doanh hoàn vốn nhanh chóng

Những nỗi lo canh cánh của những đại lý đang thiếu vốn và thiếu cơ sở hạ tầng sẽ được YOBE 365 hỗ trợ tối đa:

lợi ích khi tham gia làm đại lý của YOBE 365

Bên cạnh đó với chất lượng hàng hóa được kiểm định gắt gao của bộ y tế, Nhà phân phối và đại lý sẽ không bao giờ lo sợ về vấn đề chất lượng sản phẩm mà mình đang cung cấp tới khách hàng của mình.

Những lợi ích cực tốt không ở đâu có ngoài Yobe 365
Những lợi ích cực tốt không ở đâu có ngoài Yobe 365

YOBE là thương hiệu bán lẻ trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong ứng dụng công nghệ App thông minh, kết nối Online với Offline bằng 3 khối: Bán hàng, giao hàng, chăm sóc khách hàng và hệ thống chuỗi showroom trên 63 tỉnh thành, khi mua hàng trên App Yobe365, khách hàng được ưu đãi tích điểm 30% trên giá trị đơn hàng và ngay lập tức có thể dùng toàn bộ điểm thưởng của mình để mua sản phẩm trên app.

Quyền lợi khi hợp tác kinh doanh với YOBE

QUYỀN LỢI KHI HỢP TÁC KINH DOANH VỚI YOBE
Quyền lợi khi hợp tác kinh doanh với YOBE

Để đăng ký làm nhà phân phối hoặc đại lý của YOBE 365, xin liên hệ số điện thoại Hotline: 0365365060 (Call/SMS/Zalo). Chúng tôi giải đáp các mối quan tâm của bạn.

Để tìm hiểu thêm về YOBE 365 các bạn có thể tìm kiếm thông tin trên VTV online hoặc các báo điện tử lớn như Dân Trí, 24h hoặc Sức khỏe đời sống.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành những nhà phân phối và chiếm lĩnh thị trường đầu tiên. Hãy nắm bắt cơ hội và cùng chúng tôi phát triển.