Yobe 365 hoàn tiền 30%

Hướng dẫn tải ứng dụng YOBE 365 trên điện thoại Andoird và IOS

Hướng dẫn chi tiết cách tải YOBE 365 về điện thoại Android, IOS. Sơ qua một chút về ứng dụng YOBE 365. Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất tới tay người tiêu dùng. YOBE 365 là đơn vị tiên phong kết hợp chặt trẽ giữa kinh doanh Online và Offline.

Kết hợp giữa nền tảng ứng dụng công nghệ và hệ thống Showroom trên toàn quốc. YOBE đã, đang và sẽ trở thành một kỳ lân trong lĩnh vực này. Là thương hiệu còn mới mẻ, nhưng với sự minh bạch và chất lượng sản phẩm đã được kiểm định từ bộ y tế. YOBE tự hào được ca sỹ Mỹ Tâm lựa chọn trở thành đại sứ thương hiệu độc quyền. Để trải nghiệm ứng dụng và tìm kiếm các sản phẩm chất lượng nhất. Bạn chỉ việc cài đặt ứng dụng YOBE 365 lên điện thoại, chọn sản phẩm và tỉnh thành bạn sinh sống. Dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất sẽ đưa tới tay người tiêu dùng sản phẩm một cách nhanh nhất.

Tải YOBE 365 trên điện thoại Android

Để tải YOBE 365 về điện thoại chạy hệ điều hành Android như samsung, LG, nokia, Oppo, Reami…. Các bạn có thể tìm thấy ứng dụng trên google play TẠI ĐÂY, tìm kiếm tên ứng dụng “YOBE 365” và thực hiện cài đặt như các ứng dụng thông thường khác.

Tải YOBE 365 cho điện thoại Iphone, ipad (IOS)

Tương tự như cài đặt YOBE 365 trên hệ điều hành Android, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng YOBE 365 trên Apple Store TẠI ĐÂY. Cài đặt và mở ứng dụng như các ứng dụng thông thường khác khi cài đặt trên IOS.

Giao diện ứng dụng YOBE 365

sau khi tải và cài đặt ứng dụng thành công, các bạn sẽ thấy giao diện của ứng dụng như sau.

Giao diện ứng dụng YOBE 365
Giao diện ứng dụng YOBE 365

Với màu vàng nhạt làm chủ đạo và LOGO màu đen #00000. Ngay lập tức các bạn có thể thấy chữ ký của MỸ TÂM đã chọn YOBE và phía dưới là những sản phẩm mà YOBE đang cung cấp. Để tránh nhầm lẫn với các ứng dụng khác. Hãy chú ý các nhận diện thương hiệu như trên.

Hướng dẫn nhận 500.000đ miễn phí của YOBE 365

Sau khi tải ứng dụng thành công. Bạn cần click vào phần đăng ký tài khoản. Sau khi nhập đầy đủ các thông tin cần thiết mà YOBE 365 yêu cầu. Tài khoản của bạn sẽ lập tức được + 500.000đ vào ví mua sắm. Khách hàng sử dụng ví này để mua sắm sản phẩm và sẽ được YOBE 365 trừ dần theo đơn hàng tới khi hết.

Khi hết 500.000đ đầu tiên bạn cần nạp thêm nhiều tiền vào để tiếp tục mua sắm? KHÔNG. Đừng lo lắng. Ngay khi bạn sử dụng hết số tiền được tặng. YOBE 365 sẽ ngay lập tức tặng thêm 500.000đ tri ân khách hàng đã sử dụng ứng dụng và dịch vụ mà YOBE cung cấp. Cứ mỗi lần bạn sử dụng hết số tiền đó, YOBE lại tiếp tục tặng bạn thêm một số tiền tương tự vào ví của bạn.

Chờ một chút, hình như mình đã bỏ quên một điều gì đó thì phải… Đúng rồi, quên đấy, ngoài 500.000đ bạn đã được nhận. Cứ mỗi người bạn mà bạn giới thiệu cài đặt ứng dụng YOBE lên điện th oại và tạo tài khoản thành công. Bạn sẽ được tặng thêm 500.000đ nữa. Huraaaaa vậy là chúng ta đã có 1 triệu đồng mua sắm miễn phí rồi đó. Vậy nếu bạn giới thiệu tiếp những người khác thì sao nhỉ: Điều hấp dẫn sẽ có ở bài viết sau đây: >>> Tìm hiểu thêm